Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Blogdacsan.info chuyên cung cấp chi tiết các thông tin về đặc sản thôn quê ở tất cả các tỉnh thành, vùng miền của đất nước.

banner-dac-san


Tôi sống xa nhà và không thường xuyên về quê hương, nên nỗi nhớ quê hương, những món ăn hương vị từ quê hương trong tôi sắc sâu sắc và da diết. Tôi luôn mong đến những ngày tết, mong chờ ngày về, háo hức để có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của quê tôi.

Đặc sản chính là tên gọi chung về những sản phẩm, hàng hóa, sản vật, thực phẩm mang tính đặc thù của địa phương, vùng miền nào đó, tạo nên một nét đặc trưng được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đặc sản không nhất thiết chỉ là những sản vật, sản phẩm đầu tiên ra đời, mà có thể mang tính thông dụng và phổ biến tại địa phương, vùng miền đó.

Ở tại Việt Nam, tên gọi đặc sản thường được sử dụng để chỉ các loại món ăn, thức uống, gia vị, nguyên liệu đặc thì của một vùng miền hay địa phương nào đó. Khi đi du lịch đến các vùng miền, địa phương này, đặc sẳn là ẩm thực thường được dùng làm quà biếu, một việc rất ý nghĩa trong hoạt động du lịch.  Tại Việt Nam, có rất nhiều loại đặc sản từ nhiều vùng miền khác nhau, hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về các loại đặc sản có tại Việt Nam nhé!


Liên hệ quảng cáo, đặt baner qua email: petaffiliate@gmail.com hoặc SĐT: 01299 510 400