Top 5 thương hiệu bán chả mực uy tín nhất Hạ Long

Top 5 thương hiệu bán chả mực uy tín nhất Hạ Long

Bất cứ ai đi du lịch Quảng Ninh có lẽ cũng sẽ tìm hiểu đặc sản Quảng Ninh để mua về làm quà. Và một trong những loại đặc sản được mọi người tìm nhiều nhất chính là chả mực giã tay Hạ Long, Quảng Ninh. Một nỗi quan tâm hơn cả chính là có thể mua chả mực ở đâu ngon tại Quảng Ninh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về thông tin này nhé!

Chả mực giã tay Hải Sản Ông Ba – Hải sản khô gia truyền tại Hạ Long

Cửa hàng Hải Sản Ông Ba là một cửa hàng đã tồn tại từ rất lâu từ năm 1926 nhưng thời gian vài năm gần đây cửa hàng đang trong quá trình tạo dựng thương hiệu và dần dần lấy được lòng tin của người tiêu dùng.

cửa hàng hải sản Ông Ba
Cửa hàng Hải Sản Ông Ba thương hiệu nổi tiếng tại Hạ Long

Hải Sản Ông Ba lấy luôn đặt tiêu chí chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chính vì thế trong mỗi sản phẩm của cửa hàng đều được kiểm duyệt rất kỹ trước khi đưa ra thị trường. Từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến việc sơ chế, chế biến sản phẩm và cả quy trình đóng gói sản phẩm cũng được đảm bảo chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo tiêu chí của cửa hàng, bán hàng là bán cả uy tín, để khách hàng có thể quay lại tiếp tục sử dụng sản phẩm của cửa hàng. Chính vì thế ngày càng có nhiều khách hàng biết đến cửa hàng Hải Sản Ông Ba hơn. Mặc dù phải nói đây là thương hiệu mới.

Hải Sản Ông Ba không chỉ bán các loại hải sản khô như cá thu, mực một nắng, mực khô, sá sùng,… mà chả mực giã tay Hạ Long chính là sản phẩm chính, tiêu biểu của cửa hàng. Quả thực Hải Sản Ông Ba đã đem đến cho người sử dụng những giá trị bất tận giữa lòng kỳ quan thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các sản phẩm hải sản khô cũng như là sản phẩm được chế biến sẵn như chả mực giã tay chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến khách hàng. Chả mực giã tay Hạ Long của Hải Sản Ông Ba mang đậm hương vị Hạ Long, được làm nên từ những con mực trong vùng vịnh Hạ Long, chế biến theo phương pháp gia truyền của người Hạ Long và dĩ nhiên được làm từ bàn tay khéo léo của người Hạ Long. 

Với cái tâm trong nghề, sản phẩm chả mực này chắc chắn sẽ mang lại sự bất ngờ cho bạn. Nếu bạn đến Hạ Long du lịch đừng quên ghé cửa hàng Hải Sản Ông Ba để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhé. Ngoài ra thương hiệu cũng có mặt tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc nên bạn có thể lên trang web của cửa hàng tham khảo sản phẩm nữa nhé!

hộp chả mực giã tay
Hộp chả mực giã tay – Loại cao cấp tại Hải Sản Ông Ba

>>> Giá 3 loại chả mực tại cửa hàng Ông Ba: 

Chả mực giã tay – Loại cao cấp – 0,5kg – Giá 210,000đ

Chả mực giã tay – Loại đặc biệt – 0,5kg – Giá 190,000đ

Chả mực giã tay – Loại thường – 0,5kg – Giá 175,000đ

Chả mực Bá Kiến (DASAVINA) – đặc sản Hạ Long cao cấp

Chả mực Bá Kiến nói riêng và thương hiệu DASAVINA nói chung là một thương hiệu nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam. Thương hiệu này đã khẳng định được giá trị của mình, tạo dựng được lòng tin đến khách hàng và đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Với ý nghĩa của DASAVINA là Đặc Sản Việt Nam, thương hiệu này kinh doanh nhiều mặt hàng đặc sản nổi tiếng của nước ta, trong đó không thể không nói tới chả mực giã tay. Chả mực Bá Kiến mang hương vị của biển và nét dặc trưng riêng của vùng vịnh Hạ Long, từ đó làm nên một sản phẩm tuyệt hảo.

biển hiệu cửa hàng bán chả mực Bá Kiến
Cửa hàng chả mực giã dối Bá Kiến
  • Địa chỉ: Ki-ốt số 46 – 47 , chợ Hạ Long 1, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Cửa hàng Hiền Nhung – Cửa hàng hải sản có mặt sớm ở Hạ Long

Chắc hẳn ai ở Quảng Ninh cũng biết đến cửa hàng Hiền Nhung. Đây là một hộ kinh doanh nhỏ, kinh doanh hải sản từ rất lâu. Giờ đây cửa hàng có cơ sở khang trang, rộng lớn bậc nhất ở Hạ Long. Cửa hàng chủ yếu phục vụ hải sản tươi sống như cua, ghẹ, sò ngán, mực,…; hải sản sơ chế và chế biến như tôm khô, sá sùng khô, cá thu,… và không thể bỏ qua đặc sản của vùng Hạ Long – chả mực giã tay.

Theo tìm hiểu chả mực Hiền Nhung được làm từ 100% nguyên liệu mực tươi của biển Quảng Ninh, không có chất tạo màu, chất bảo quản. Với kinh nghiệm và nghệ thuật tài tình trong việc chế biến chả mực, cửa hàng đã đưa ra những sản phẩm chả mực ngon, góp phần làm nên thương hiệu chả mực Hạ Long.

cửa hàng bán chả mực Hiền Nhung
Cửa hàng chả mực Hiền Nhung tại Hạ Long
  • Địa chỉ: 228 – 229 – 230 Chợ Hạ Long I, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

Chả mực Thoan – Địa chỉ bán chả mực ngon

Chả mực Thoan thời gian gần đây cũng đã tạo được niềm tin yêu của khách hàng và dần trở thành sản phẩm không thể thiết của các thực khách mỗi khi du lịch Hạ Long, Quảng Ninh. Chả mực Thoan cũng mang một hương vị đặc biệt của Hạ Long, quy trình chế biến sạch sẽ nên bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn thương hiệu này.

cửa hàng bán chả mực Thoan, nhiều người đang đứng,
Cửa hàng bán chả mực Thoan tại Hạ Long
  • Địa chỉ: 36 + 37 Ngành hàng thực phẩm chín chợ Hạ Long 1, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Giờ mở cửa: 8h – 23h các ngày trong tuần.

Hải sản Kim Thoa – Địa chỉ bán chả mực giã tay ở Hạ Long, Quảng Ninh

Thương hiệu Kim Thoa cũng nổi tiếng không kém cạnh những thương hiệu kể trên. Hải sản Kim Thoa đã phát triển và mở được nhiều đại lý, tạo niềm tin yêu của khách hàng. Cửa hàng kinh doanh nhiều loại hải sản tươi sống như cá thu, tôm, cua, ghẹ, mực,… và cả chả mực, chả cá giã tay theo phương pháp truyền thống của người Hạ Long.

Quả thực, chả mực Hạ Long là một món ăn xuất hiện phổ biến trong các bữa tiệc cưới và cả trong bất kỳ nhà hàng quán ăn nào. Đây có lẽ sẽ là món quà không thể thiếu của du khách khi đến Quảng Ninh. Với 5 cửa hàng kinh doanh chả mực giã tay Hạ Long trên đây hy vọng đã đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

cửa hàng bán chả mực Thoan, biển hiệu của hàng Kim Thoa
Cửa hàng bán chả mực Thoan tại Hạ Long
  • Địa chỉ: 1 Cảng Mới, P. Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đến Quảng Ninh chắc chắn không thể quên được đặc sản chả mực giã tay tại nơi đây. Món ăn gia truyền nổi tiếng chỉ khi tới vùng biển Hạ Long mới cảm nhận được đúng chuẩn của chả. Trên đây là 5 địa chỉ uy tín chất lượng bán chả mực nổi tiếng nhất cảm ơn các bạn đã đọc.

Trang Huyền